Gửi lời cảm ơn- Lễ bàn giao xe ô tô tại MG Mỹ Đình

Lời cảm ơn đến Qúy khách hàng sử dụng sản phẩm của Đại lý xe MG Mỹ Đình.

25/10/2021

GỬI LỜI CHI ÂN CẢM ƠN ĐẾN KHÁCH HÀNG

Kính chào : Quý khách hàng- Đối tác !

Lời đầu tiên MG (Đại lý xe MG Mỹ Đình) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách hàng phát triển và thành công! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, thành thạo nghiệp vụ, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo cùng cơ sở vật chất hiện đại MG sẽ không ngừng nâng cao chất lượng cũng như phương thức hoạt động để phục vụ Quý khách hàng – Đối tác ngày một tốt hơn.

Giao xe MG ZS Chị P.T Trà tại showroom MG Mỹ Đình
Giao xe MG ZS Anh T.V HOÀNG tại showroom MG Mỹ Đình
Giao xe MG HS Chị N.T Vân tại showroom MG Mỹ Đình
Giao xe MG ZS Anh N.Minh Thắng tại showroom MG Mỹ Đình

MG Mỹ Đình là đại lý 3S chính hãng của MG Việt Nam. Tọa lạc tại CT5 – Tòa nhà MHDI Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây có một vị trí địa lý đắc địa nhất Hà Nội, gần Sân Vận Động Mỹ Đình, thu hút khá nhiều tín đồ yêu thích dòng xe MG thương hiệu đến từ Anh Quốc.

MG là Đại lý chuyên:

–Tư vấn khác hàng mua xe ô tô MG mới.
– Tư vấn hỗ trợ tài chính cho Khách hàng mua xe.
– Cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa chính hãng.
– Dịch vụ cứu hộ 24/24.
– Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu.
– Dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới.

Với phương châm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” MG đã liên kết chặt chẽ với các ngân hàng trong và ngoài nước và đơn vị bảo hiểm có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt,  MG (CT5 – Toàn nhà MHDI Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) sẽ tư vấn và hỗ trợ các thủ tục liên quan cho Quý khách hàng – Đối tác trong việc sử dụng dịch vụ mua xe và bảo dưỡng, sửa chữa xe tại Đại lý xe MG Mỹ Đình.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tới các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng MG trở thành doanh nghiệp cung cấp xe ô tô và dịch vụ sửa chữa hàng đầu Việt Nam với các Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ hiệu quả.

Công ty chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng cùng xây dựng một MG vững mạnh về con người, phát triển về dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân viên Đại lý xe MG Mỹ Đình ( MG )

xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

Kính thư!

Đại lý xe MG Mỹ Đình. !

Website:https://mghanoi.com.vn/

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

Showroom : CT5 – Toàn nhà MHDI Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại : 0963.254.465


Gọi điện ngay

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
Hotline: 0963.254.465 Zalo